ใครจะรู้ กว่าจะมาเป็น Square2 Chocolate

เสียช็อกโกแลตไปเกือบนับพันกล่อง กับการทดลองมานับไม่ถ้วน

       “จากจุดเริ่มต้นจากคนชอบทานช็อกโกแลตและอยากทดลองทำ จนกลายมาเป็นการทดลองนับพันครั้ง หมดไปมูลค่านับแสนให้คนใกล้ตัวได้ลองชิม จนทุกคน ที่ได้ชิม บอกว่า “อร่อยแล้วเนี่ย ขายเถ๊อะ!” จึงได้เริ่มนำมาขายให้ลูกค้าได้ลองทานกัน”

Untitled design - 3

ตั้งแต่คิดค้นทดลองทำสูตร เสียช็อกโกแลตไปไม่น้อย เพื่อให้ได้ “รสชาติที่ดี และถูกปากคนไทยมากที่สุด” 

เราเริ่มจากให้คนใกล้ตัว ทั้งครอบครัวและเพื่อน ได้ชิมก่อน จนทุกคนการันตีแล้วว่า “ช็อกโกแลตเข้มข้น อร่อยลงตัว” จึงได้เริ่มส่งต่อให้ลูกค้าคนไทยได้ลองทานกัน 

เรา ‘ใส่ใจ’ ทุกขั้นตอนในการทำ ตั้งแต่การคัดเลือกช็อกโกแลตจากเบลเยียม เพราะเป็นรสชาติที่ทุกคน ‘คุ้นเคย ถูกปาก ทานง่าย’ เหมาะกับคนไทยปัจจุบัน และเมื่อได้ทานเข้าไปแล้ว ต้องรู้สึกถึงของที่ดีมี ‘คุณภาพ’ นุ่มละมุนตั้งแต่ครั้งแรกเมื่อได้สัมผัสโดนเนื้อช็อกโกแลต พร้อมกับรสชาติเข้มข้นทุกคำ ที่เรียกได้ว่าเป็นสไตล์ของพวกเรา สแควร์ทู 
 

3 Process no logo

นอกจากเรื่องของรสชาติที่ใส่ใจมากๆ แล้ว เรื่อง “package” ที่ใช้ใส่ช็อกโกแลตไป เพื่อส่งถึงมือลูกค้า เราก็เลือกและลองหลายๆแบบ ที่แข็งแรง สามารถกันน้ำได้ และรักษาอุณหภูมิความเย็น และเลือกการขนส่งด้วยผู้ให้บริการที่ควบคุมอุณหภูมิ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงความนุ่มละมุน และเข้มข้นของช็อกโกแลต 

4 package กลับบ้าน no logo

ที่ี่สำคัญเรา “ไม่ใส่วัตถุกันเสีย” และสามารถเก็บรักษาสามารถอยู่ในตู้เย็นได้นานถึง 1 เดือนขึ้นไปโดยที่สัมผัสและรสชาติเข้มข้นจากช็อกโกแลต
ยังคงเหมือนเดิม

5 จนปัจจุบันเราเข้าสู่ปีที่ 6

ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าการเป็นคนชอบทานช็อกโกแลต และมีความสุขจากการให้คนในครอบครัว ได้ “มีความสุขในการได้ทานของดีๆ” จะเป็นจุดเริ่มต้นของ “Square2 Chocolate” ที่เติบโตมาถึงปีที่ 6 แล้ว 

ดังนั้น เรามั่นใจว่าสินค้าทุกตัวที่เราทำมานั้นเป็นของที่ “คุณภาพคุ้มค่าในความอร่อย” แน่นอน  

“เพราะความสุขคือการได้ให้ (Happiness is Giving)  

ให้ทุกคนได้กินของอร่อย ให้คุณภาพที่คุ้มค่ากับราคา ให้ความใส่ใจในทุกขั้นตอน ให้คนไทยมีความสุขไปด้วยกัน” 

Square2 Chocolate 

error: Content is protected !!
SQUARE2 Logo